Tăng giá trị xuất khẩu nông sản từ chế biến sâu

 

VTV9.vtv.vn - Từ khoai mì chế biến thành bánh tráng hay các sản phẩm trái cây được chế biến thành nước cốt dừa, kombucha bưởi …Đáp ứng nhu cầu của thi trường, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư công nghệ, nghiên cứu chế biến chuyên sâu để ngày càng có nhiều mặt hàng không chỉ tiêu dùng nội địa mà còn xuất khẩu số lượng lớn

 

Share:

Cùng chuyên mục

 
 
 

Bến Tre: Nhà vườn mất trắng vụ hoa Tết

Tại Đồng bằng sông Cửu Long, nhiều nông dân đang đối mặt rủi ro lớn vì chất lượng giống cây trồng "không được kiểm soát". Tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến ...