Tăng giá trị xuất khẩu nông sản từ chế biến sâu

 

VTV9.vtv.vn - Từ khoai mì chế biến thành bánh tráng hay các sản phẩm trái cây được chế biến thành nước cốt dừa, kombucha bưởi… Đáp ứng nhu cầu của thi trường, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư công nghệ, nghiên cứu chế biến chuyên sâu để ngày càng có nhiều mặt hàng không chỉ tiêu dùng nội địa mà còn xuất khẩu số lượng lớn.

Share:

Văn bản

banner-canh-tac-thong-minh-1920-x-200-32575349440458910921439.jpg

Văn bản

banner-chyen-dong-da-chieu-64193101774004863044325.jpg

Cùng chuyên mục

Xuất khẩu gạo cán đích 5 tỷ usd

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong 10 tháng qua, Việt Nam xuất khẩu gần 7,8 triệu tấn gạo, thu về hơn 4,8 tỷ đô la Mỹ. Với đà này, mục ...

 
 
 
 

Những khu đất vàng bị lãng phí

Ngay giữa trung tâm Quận 1 TP.HCM, nơi được mệnh danh tấc đất tấc vàng. Thế nhưng nơi đây đang có những khu đất đắc địa đang bị bỏ hoang. Nên dù là đấ ...

 

Giá xăng dầu đồng loạt giảm

Sau kỳ tăng giá mạnh từ ngày 7/11, giá xăng dầu trong nước đồng loạt giảm từ 15 giờ hôm nay 14/11. Trong đó, giá mỗi lít xăng giảm 247 - 292 đồng, giá ...