Mỹ: Gia tăng số ca nhiễm khuẩn e.coli do ăn burger kẹp thịt

 

VTV9.vtv.vn - Số ca nhiễm vi khuẩn E. Coli liên quan đến sản phẩm burger kẹp thịt của McDonald's đã tăng lên 75 trường hợp, chủ yếu tập trung ở miền Tây nước Mỹ.

Hiện chưa ghi nhận thêm ca tử vong nào ngoài một bệnh nhân cao tuổi ở Colorado. Các nhà điều tra vẫn chưa xác định được thành phần nào là nguồn lây nhiễm, hành tây thái mỏng hoặc thịt bò đang được xem xét. Công ty cung cấp hành tây thái mỏng cho các địa điểm bị ảnh hưởng đã tự nguyện thu hồi sản phẩm.

 

Share:

Văn bản

banner-canh-tac-thong-minh-1920-x-200-32575349440458910921439.jpg

Văn bản

banner-chyen-dong-da-chieu-64193101774004863044325.jpg

Cùng chuyên mục

 
 
 
 

Xuất khẩu gạo cán đích 5 tỷ usd

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong 10 tháng qua, Việt Nam xuất khẩu gần 7,8 triệu tấn gạo, thu về hơn 4,8 tỷ đô la Mỹ. Với đà này, mục ...